Công Ty Cổ Phần May Nam Định

Công Ty Cổ Phần May Nam Định ( NAGACO) là doanh nghiệp Trực thuộc Tập Đoàn Dệt May Việt Nam ( VINATEX ) được thành lập năm 1960. Với bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may xuất khẩu với các đối tác đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Canada… Công Ty luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Năm 2017, thương hiệu thời trang trẻ em ARDILLA ra đời nhằm  đáp ứng nhu cầu “ Người Việt dùng hàng Việt” của thị trường nội địa.

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm thời trang có chiều sâu về thiết kế, đa dạng về kiểu dáng, phong  phú về màu sắc, an toàn về chất liệu, ARDILLA chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bậc phụ huynh và các bé. Bằng sự tận tâm, năng động sáng tạo của đội ngũ thiết kế, mỗi sản phẩm của ARDILLA mong muốn mang đến cho các bé sự tự tin, thoải mái, an toàn cho làn da nhạy cảm của các bé.

Lựa chọn chất liệu là tiêu chí mà ARDILLA đánh giá là quan trọng nhất, vì vậy ngay từ khâu thiết kế, chọn nguyên phụ liệu đều được ARDILLA chọn lựa, kiểm tra, sàng lọc cẩn thận trước khi sản xuất. Mỗi sản phẩm của ARDILLA luôn phải trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt trước khi đến với tay người tiêu dùng .

Mang trong mình sứ mệnh quan trọng cùng mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang trẻ em hàng đầu Việt Nam, thương hiệu thời trang trẻ em ARDILLA sẽ không ngừng nỗ lực và sáng tạo trong từng sản phẩm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, sự tin tưởng cho tối tác.

ARDILLA hi vọng sẽ đồng hành cùng người tiêu dùng trong việc phát triển thời trang trẻ em Việt Nam với những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.