Em bé lai Tây mê váy công chúa

Bé Elena Mỹ An Craft 6 tuổi yêu thích các mẫu váy công chúa Disney và các tiểu thư xinh đẹp trong truyện cổ tích.

Elena là người Việt lai Mỹ. Cũng như nhiều cô bé khác, em đặc biệt thích được hóa thân thành các nhân vật cổ tích và công chúa trong hoạt hình của hãng Disney.

Bộ váy nhiều nhân vật công chúa từ các phim hoạt hình nổi tiếng như Người đẹp và quái vật, Nữ hoàng băng giá, Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn… Elena yêu thích được sưu tập từ nhiều năm qua.

Váy áo của nhiều nhân vật công chúa từ các phim hoạt hình nổi tiếng như ‘Người đẹp và quái thú’, ‘Nữ hoàng băng giá’, ‘Bạch Tuyết và bảy chú lùn’… được Elena sưu tập từ vài năm qua.

Bối cảnh chụp hình là một khu rừng nhỏ, Elena được thỏa sức tưởng tượng những nhân vật cổ tích mà bé yêu thích qua những câu chuyện.

Elena là một em bé cá tính, có đôi mắt nâu trong veo và nụ cười lém lỉnh. Khi khoe những bộ cánh rực rỡ sắc màu, em diện váy tutu đính kết tỉ mỉ.

Khác với những bộ ảnh thời trang thiếu nhi, phụ huynh của bé Elena muốn lưu lại những hình ảnh trong trẻo, nhẹ nhàng và tự nhiên của con gái.

Elena sẽ vào lớp một vào tháng 8. Ngoài thời gian đi học, Elena được bố mẹ cho tham gia các lớp học piano, ballet, thanh nhạc khi rảnh rỗi.

Bé lai Tây và bộ sưu tập váy công chúa Disney – trang phục được hầu hết các bé gái yêu thích bởi sự hấp dẫn trong từng câu chuyện sống động.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hoàng Thuỳ Dung.

Nguồn sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *